- Thẩm mỹ

Cách ủ tóc đúng và hiệu quả với kem ủ tóc tảo biển

Một mái tóc chắc khỏe bồng bềnh luôn đem lại sự tự tin cho các cô gái, để có được một mái tóc chắc khỏe như vậy chắc chắn không thể bỏ qua bước ủ tóc. Bài viết này sẽ mách bạn cách dưỡng tóc bằng loại hấp tóc tảo biển đơn giản và hiệu quả nhất.

Hấp tóc tảo biển là gì?

Hấp tóc tảo biển sản phẩm đặc trị cho tóc yếu, bị khô xơ, chẻ ngọn, gãy rụng do sử dụng hóa chất như uốn, nhuộm, ép… Giúp bạn có mái tóc mềm mượt, chắc khỏe ngay cả khi mái tóc đã bị tác động bởi quá nhiều hóa chất. Ngoài ra, sản phẩm là một cứu cánh giúp khóa màu mái tóc nhuộm. Một mái tóc nhuộm giữ màu lâu, chắc khỏe, suôn mượt chắc là điều ai cũng mong muốn!

Hấp tóc tảo biển phục hồi tóc khô xơ hư tổn vì uốn nhuộm, hoá chất, cần phục hồi. Sau khi dùng tóc sẽ mềm, mượt, được phục hồi một cách nhanh chóng đem lại hiệu quả tối ưu giúp mái tóc tăng độ đàn hồi trở nên khỏe và mềm mượt.

Hấp tóc tảo biển giúp mái tóc chắc khỏe
Hấp tóc tảo biển giúp mái tóc chắc khỏe

>> Xem thêm: Cách ủ tóc bằng bơ như thế nào là hiệu quả?

Để khắc phục tình trạng tóc bị hư tổn, ngoài việc hạn chế tác động lên tóc bạn cần cung cấp thêm những dưỡng chất để tóc phục hồi và ngày càng bóng mượt. Nhưng điều quan trọng là chọn sản phẩm nào đây để vừa có thể dưỡng tóc, đồng thời không làm ảnh hưởng đến da đầu.

Hấp tóc tảo biển ủ tóc chiết xuất từ tảo cung cấp độ ẩm và dưỡng chất dành cho tóc hư tổn nặng, khô xơ, cung cấp dưỡng chất phục hồi sâu và hiệu quả lâu dài. Dễ dàng thấm sâu vào lõi tóc, có tác dụng nuôi dưỡng từng sợi tóc vì vậy chỉ sau 1 lần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sức sống mới trên chính mái tóc của mình. Bên cạnh đó, kem ủ tóc còn có tác dụng cải thiện cấu trúc tóc, giảm hư tổn và phục hồi từ gốc đến ngọn.

Ủ tóc tảo biển sao cho đúng cách?

Cách ủ tóc bằng tảo biển

Trước khi ủ tóc bạn cần phải gội đầu thật sạch để các dưỡng chất có thể thấm sâu vào tóc từ gốc tới ngọn.

Thoa đều kem lên tóc, massage từ gốc đến ngọn tóc theo từng lớp tóc – sau đó massage bằng tay để kem ủ thấm đều khắp chân tóc và da đầu. Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên quấn toàn bộ tóc lại bằng khăn nóng ít nhất 10 phút. Nhiệt độ sẽ làm biểu bì tóc mở ra và dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào bên trong hơn.

Ủ tóc đúng các để có mái tóc bồng bềnh chắc khỏe
Ủ tóc đúng các để có mái tóc bồng bềnh chắc khỏe

Thời gian tùy thuộc vào sức khỏe của mái tóc, và chỉ nên thực hiện tối đa 20 phút. Lưu ý tránh chải tóc khi các nàng đã thoa kem ủ lên tóc nhé. Sau đó tháo khăn ra, xả tóc thật sạch với nước mát. Nước mát sẽ giúp đóng lại lớp biểu bì, giữ các dưỡng chất bên trong.

Căn cứ vào loại tóc cũng như tình trạng tóc để lựa chọn tần suất sử dụng kem. Tốt nhất là dùng kem ủ mỗi khi gội đầu. Hoặc nếu không có nhiều thời gian, có thể sử dụng 1 tuần 1 lần. Nếu bạn có một ngày bận rộn và không có đủ thời gian để sử dụng kem ủ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp dưỡng tóc khác có hiệu quả tương tự.

Kem gấp tóc tảo biển sử dụng được cho những loại tóc nào?

Kem hấp tóc tảo biển có thể phục hồi tóc nát , tóc hư tổn nặng sau lần phục hồi đầu tiên .
Hấp tóc tảo biển làm tăng độ đàn hồi cho tóc ( khiến tóc xoăn càng thêm xoăn, thẳng càng thêm thẳng). Hỗ trợ trực tiếp trong quá trình uốn, nhuộm , ép ( phục hồi xong có thể làm hoá chất luôn được). Phục hồi sâu tận trong lõi tóc với 80% keratin và 20% còn lại là colagen.

Trên đây là những thông tin về kem hấp tóc  tảo biển, và công dụng tuyệt vời của nó. Hãy ủ tóc thường xuyên để có mái tóc chắc khỏe bồng bềnh nhé.

Rate this post

About Nguyễn Tuấn

Read All Posts By Nguyễn Tuấn