- Tin tức

Top các trường cao đẳng Sài Gòn đào tạo tốt nhất hiện nay

Sài Gòn là thành phố hội tụ rất nhiều các trường cao đẳng, trong đó có rất nhiều trường xét tuyển bằng hình thức xét học bạ rất thuận lợi cho sinh viên đăng ký nhập học. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top các trường cao đẳng Sài Gòn đào tạ tốt nhất hiện nay.

Các trường cao đẳng Sài Gòn đào tạo tốt

Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đánh giá là một trong các trường Cao đẳng Y Dược công lập ở TPHCM chất lượng cao nhất. Mỗi năm, ngôi trường này thu hút được số lượng lớn thí sinh đăng ký. Không chỉ bởi thương hiệu uy tín mà ngôi trường này đã và đang là cái nôi tập trung đào tạo chất lượng cao. Các thí sinh trên khắp cả nước Việt Nam đều có thể được học ngành Y Dược yêu thích bởi nay trường đã mở rộng cơ sở đào tạo không chỉ ở TPHCM mà còn tại Hà Nội. Nhà trường hội tụ các giảng viên giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dược. Do vậy sẽ đảm bảo được tính ứng dụng cao của ngành nghề trong thực tế.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với bề dày lịch sử hơn 13 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược công lập Hồ Chí Minh đáng để các bạn tham khảo. Ngoài ngành Dược, trường hiện nay còn đào tạo một số ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y học Xét nghiệm. Mỗi năm trường cung ứng số lượng lớn sinh viên tại các trung tâm và cơ sở y tế trên cả nước. Đa số các sinh viên đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề, năng lực với kiến thức làm việc.

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là một trong những trường quốc tế top đầu Việt Nam mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với những thế mạnh sau đây:

 • Mô hình đào tạo lý thuyết cô đọng – 70% thực hành chuẩn quốc tế hóa Anh Quốc.
 • Cơ sở vật chất giáo dục hiện đại, hệ thống trang thiết bị giảng dạy, thực hành được chú trọng đầu tư. Không gian học tập thiết kế mở, tạo sự thoải mái cho sinh viên.
 • Giảng viên kinh nghiệm, trình độ thạc sĩ quốc tế giảng dạy song ngữ, luôn lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.
 • Liên kết hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, giải quyết việc làm đầu ra cho sinh viên.
 • Hợp tác với 30 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc mở ra triển vọng du học chuyển tiếp cho sinh viên.
 • Sinh viên được thực tập tại môi trường chất lượng, học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.
 • Bằng cấp chính quy, có thể liên thông lên Đại học.
 •  Chăm lo đời sống tinh thần cho sinh viên bằng cách tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, thi tay nghề,… giúp sinh viên rèn kỹ năng mềm và phát triển bản thân toàn diện.
Trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn
Trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAn xét tuyển với chỉ tiêu lên đến 1000 sinh viên mỗi năm. Với lượng lớn sinh viên có nhu cầu trên khắp cả nước, Nhà trường đã mở rộng quy mô để giúp các bạn được theo đuổi ngành học mơ ước. Nhà trường chủ yếu tập trung vào việc nâng cao cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị đầy đủ về phòng chức năng, máy móc thiết bị tiên tiến. Trong đó phải kể đến các vườn dược liệu được Nhà trường đầu tư đảm bảo cho quá trình đào tạo sinh viên đạt chất lượng tốt.

Cao đẳng Công Thương

Đứng đầu trong danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCMchính là Cao Đẳng Công Thương, các chương trình đào tạo của Trường được thiết kế đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng theo yêu cầu của xã hội. Hiện nay, trường có các chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy như:

 • Kế toán
 • Tài chính Ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị Nhà hàng
 • Tiếng Anh

Đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Công Thương TPHCMđại đa số có trình độ sau đại học, đa số cán bộ giảng dạy của Trường tốt nghiệp từ các trường, viện uy tín trong nước và các nước phát triển trên thế giới. Hiện HITC sở hữu 2 cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại cùng 1 khu Ký túc xá với sức chứa hơn 2.000 sinh viên nội trú.

Bài viết trên đây đã tổng hợp các trường cao đẳng Sài Gòn. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một trường đại học phù hợp nhất với bản thân.

Rate this post