- Giáo dục

Địa chỉ học Dược sĩ Văn bằng 2 tại TPHCM ở đâu tốt nhất?

Thông tin địa chỉ học Dược sĩ Văn bằng 2 tại TPHCm ở đâu tốt nhất? Thắc mắc này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn giáo dục. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp thông tin và chia sẻ cụ thể ở bài viết dưới đây.

Địa chỉ học Dược sĩ Văn bằng 2 tại TPHCM ở đâu chất lượng?

Theo như số liệu thống kê chung cho thấy, số lượng nhân sự ngành Dược ở trên thị trường vẫn đang trình tình trạng hạn chế, do đó đầu ra đối với thí sinh đăng theo học Văn bằng 2 Dược sĩ sẽ bảo đảm có việc làm và được làm việc theo đúng với chuyên ngành. Vậy, địa chỉ học Dược sĩ Văn bằng 2 tại TPHCM ở đâu uy tín, chất lượng?

Địa chỉ học Dược sĩ Văn bằng 2 tại TPHCM ở đâu tốt nhất?
Địa chỉ học Dược sĩ Văn bằng 2 tại TPHCM ở đâu chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được biết đến là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng. Trong những năm qua nhà trường luôn luôn được rất nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn nhằm theo đuổi niềm đam mê. Nhà trường luôn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và có tính đồng bộ trong từng cơ sở, đi cùng với đó chương trình đào tạo cũng đạt chuẩn và giáo trình cũng liên tục được đổi mới có gắn liền với tính thức tiễn. Đáng chú ý hơn nữa toàn bộ những thông tin kiến thức Y học ở trong nước và trên thế giới cũng luôn luôn được từng giảng viên cập nhập nhằm mang đến cho sinh viên các kiến thức không chỉ chuẩn mà còn tính mới mẻ. Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng mô hình “Nhà trường – Bệnh viện” với thời gian thực hành lên đến 70% tổng thời gian học. Do đó, chất lượng sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn luôn được đánh giá ở mức cao.

Bên cạnh đó, quá trình tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp từ những ngành nghề ở trong nhóm Y dược. Đối với những học viên sau tốt nghiệp từ những ngành từ hệ Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào không thuộc ngành Dược nếu như có nhu cầu chuyển đổi sang ngành Dược. Theo đó, thời gian đào tạo sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc có thể học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật. Với khung đào tạo này sẽ tạo điều kiện cho những ai đang có công việc ở một ngành nghề nào khác, nhưng vẫn có thể theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Khi quyết định học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thời gian đào tạo cũng rất thuận lợi nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có thể vừa theo học, kể cả những người đã có công việc ổn định trước đó. Đáng chú ý hơn nữa sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng đạt chuẩn của Bộ Y tế và đủ điều kiện ứng tuyển vào từng cơ sở Y tế, bệnh viện/ Trung tâm Y tế, nhà thuốc/ quầy thuốc trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn kể từ khi thành lập luôn luôn nỗ lực cải thiện, nâng cao về chất lượng đào tạo nhằm mang đến điều tốt đẹp nhất đến với từng thí sinh. Theo đó, minh chứng rõ ràng nhất đó là 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm và được làm việc đúng với chuyên ngành. Đây chính là lý do đã có không ít thí sinh đã quyết định nộp hồ sơ tuyển sinh ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Vì vậy, nếu như bạn có đang có định tìm kiếm địa chỉ học Dược sĩ Văn bằng 2 tại TPHCM, hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bởi đây chính là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng nhất mà các bạn nên đăng ký.

Điều kiện học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Nhằm đáp ứng những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM luôn luôn được nhiều thí sinh trên cả nước quan tâm đến. Phía Ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo về điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

Địa chỉ học Dược sĩ Văn bằng 2 tại TPHCM ở đâu tốt nhất?
Điều kiện học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

+ Sinh viên có bằng tốt nghiệp đạt trình độ Cao đẳng trở lên.

+ Những sinh viên học ngoài nhóm ngành sức khỏe như Tài chính, Du lịch, Sư phạm, Cơ khí,… có bằng tốt nghiệp vẫn có thể nộp hồ sơ theo học nếu như có niềm đam mê với ngành nghề.

+ Sinh viên là công dân người Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án, bị truy cứu về trách nhiệm hình sự hoặc có tiền án; tiền sự.

+ Có sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường.

Theo đó, chỉ cần đáp ứng những yêu cầu điều kiện tuyển sinh như ở trên, sinh viên sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Kết luận

Những thông tin ở trên chắc hẳn mọi người cũng đã hiểu được rõ về địa chỉ học Dược sĩ Văn bằng 2 tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất năm 2022. Toàn bộ những thắc mắc khác liên quan thí sinh cũng như các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp cụ thể.

Rate this post